HOTLINE:  0903 269 056 * 0912 816 176 * 0963 945 985 * 0904 873 919
                                      04 37719652 - 0437714813
Tel : 0320 3555 468 * E-mail: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Danh mục sản phẩm

Bản đồ đến cửa hàng

Thống kê truy cập

Hiện tại :0
Tổng số :466275
Giới thiệu
Kính gửi quý khách hàng!

 Công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất .

Công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103003065 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/10/2003,  với chức năng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị phục vụ cho giáo dục, chủ yếu là thiết bị phục vụ cho trường học , hệ thống bảng viết chống lóa cao cấp của Bỉ & Hàn Quốc , bàn ghế trường học các khối, bàn ghế giáo viên, bàn ghế & thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục và đồ chơi cho mầm non , nội thất phòng họp, phòng Giám đốc. Nhằm  đáp ứng nhu cầu cải cách giảng dạy và tiến tới đạt trường chuẩn quốc gia của bộ giáo dục .

Qua gần 10 năm thành lập , công ty chúng tôi luôn bám sát các yêu cầu nội dung chương trình giáo dục , đào tạo của các cấp học để không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm với mục tiêu đề cao tính an toàn , tính giáo dục , tính thẩm mỹ của sản phẩm trong quá trình sản xuất , đồng thời không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng để đáp ứng nội dung chương trình của từng cấp học . Công ty có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, với diện tích 5.000 m2, và các thiết bị máy móc thiết bị hiện đại được nhập đồng bộ từ nước ngoài, với đội ngũ công nhân lành nghề được giám sát chặt chễ bởi các kỹ sư chuyên ngành tại các trường đại học cũng như đào tạo nghề trong nước.
 Công ty luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật chất lượng thẩm mỹ của từng sản phẩm. Công ty cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn do công ty đưa ra đã được khách hàng đồng thuận.

Thành công của công ty Linh Anh không thể không nhắc đến một tập thể đoàn kết quên mình, có kỷ luật và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ, nắm bắt nhanh, nhạy bén trong công việc. Đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, phục vụ tận tụy, và làm hài lòng khách hàng.

Với phương châm “chất lượng và uy tín là phương châm hàng đầu" Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của công ty cổ phần thiết bị trường học Linh Anh đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng và đã chứng minh được năng lực của mình trên những hợp đồng đã làm với các trường , các phòng giáo dục và các công ty đối tác .
 
                                            Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.
 
                                                                                                 
                                                                                                   GIÁM ĐỐC
                                                                                                     NGUYỄN  KIM  LOAN

CÔNG TY CP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC LINH ANH

 Kính gửi: - Sở Giáo dục và Đào tạo các Tỉnh, Thành phố

                 - Phòng Giáo dục và Đào tạo các Tỉnh, Thành phố

                 - Công ty CP Sách và TBTH các Tỉnh, Thành phố

                 - Trường Mầm non các Tỉnh, Thành phố

                 - Quý khách hàng

 

-  Căn cứ Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giáo dục;

-  Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 8 năm 2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

-  Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

-  Căn cứ Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT hướng dẫn tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng…;

-  Căn cứ Thông tư số 02/2012/TT-BGDĐT ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hàng Danh mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục Mầm non;

-   Căn cứ Quyết định số 3114/QĐ-BGDĐT ngày 30/7/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Tiêu chuẩn kỹ thuật Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục Mầm non;

-  Căn cứ Công văn số 4529/BGDĐT – CSVCTBTH ngày 30/07/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn mua sắm, tự làm, sử dụng và bảo quản Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho Giáo dục Mầm non năm học 2010 – 2011.

 

 Với tiêu chí "Uy tín chất lượng là phương châm hàng đầu của Công ty chúng tôi" Công ty Cổ phần thiết bị trường học Linh Anh đã nghiên cứu, biên soạn và xây dựng: Danh mục Bảng viết - Bàn ghế học sinh - Tủ gỗ - Tủ sắt - Bàn ghế thí nghiệm - Phòng bộ môn - Phòng ngoại ngữ. Danh mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non năm học 2013 – 2014 làm cơ sở để các đơn vị lập kế hoạch mua sắm trang bị cho các trường mầm non, trường tiểu học, THCS, THPT, các trường Đại học, cao đẳng… trong cả nước.

Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học trong danh mục này, được thực hiện theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em, theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.

Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học được chọn lọc, cải tiến và nâng cao chất lượng phù hợp với các Quyết định, thông tư của Bộ giáo dục và đào tạo về việc ban hành tiêu chuẩn kỹ thuật  Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non, các trường tiểu học, THCS, THPT và các trường Đại học.

 

NỘI DUNG DANH MỤC:

-   Danh mục Bảng viết - Bàn ghế học sinh - Tủ gỗ - Tủ sắt - Bàn ghế thí nghiệm - Phòng bộ môn - Phòng ngoại ngữ.

-   Danh mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dùng chung cho các góc hoạt động theo chủ đề; theo lứa tuổi.

 

PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG:

          Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CP thiết bị trường học Linh Anh  qua điện thoại hoặc email để nhận báo giá và thực hiện giao dịch. Nhân viên của Công ty sẽ chủ động liên hệ với khách hàng ngay khi nhận được email yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

 

Để ngày càng hoàn thiện hơn về tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm; dịch vụ chăm sóc khách hàng; Công ty chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, các đồng chí giáo viên các trưởng mầm non và quý khách hàng.

 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC LINH ANH

 

Trụ sở: 985 La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội.

 

Điện thoại: 04 377 196 52 - 377 148 13      Fax: 04  627 349 56

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó                                Website: www.thietbitruonghoclinhanh.vn

 

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý đơn vị 

                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                              (đã ký)

                                                                                 NGUYỄN KIM LOAN